Monday, June 22, 2015

Matcha very easy recipe and Cacao ice cream summer heat

Với công thức tiếp theo, bạn sẽ có thể làm món tráng miệng đông lạnh Matcha và cacao ngon cho mùa hè nóng ít!
Thành phần:
Bạn cần phải sắp xếp các vật liệu tiếp theo cho matcha cây sô cô la tráng miệng đông lạnh và sữa:
Matcha bột (bột trà lá tại Nhật Bản)
Bột ca cao
2 gói sữa hiện đại
Kem hiện đại 50ml - kem cao sang

Phương pháp:
Đối với sữa trong một liquidiser. Matcha bột sau đó sô cô la với 100ml sữa khoảng từ 5-10g. Nếu bạn thích uống nước ngọt sẽ thêm đường. chuyển nhượng liên quan đến hai mươi giây, sau đó xay bột tan.
Nơi liên quan đến năm mươi cc sữa và đá lạnh trong từng ly.
Đối với topping cream ở châu Âu, ngược đãi trộn nhịp cho đến khi cứng là.
Thêm túi kem choáng ngợp bắt và không hoạt động mù lắp kem đông lạnh món tráng miệng ar về thủ. có lẽ rắc bột matcha và cacao kem cho hương vị nhuận! cuối cùng là có được niềm vui ngon từ các nước mát tiêu tan sự ấm áp đó!
thành phần:
Mùa hè , matcha món tráng miệng đông lạnh và uống sữa ca cao là phổ biến trong các nhà hàng. Mát hương vị đặc biệt của những thức uống , tạo ra tất cả mọi người để có được niềm vui từ get niềm vui từ. Bạn sẽ hoàn toàn xây dựng matcha đông lạnh món tráng miệng và cây sô cô la ngon không bị mất một cái gì đó ở ngoài trời với công thức nấu ăn cao hơn, và hãy kiểm tra này ra!
Location: Hoa Kỳ